Quy chế hoạt động

Cập nhật lần cuối: ngày 1 tháng 4 năm 2023


Ứng dụng Glow là sàn thương mại điện tử phục vụ nhu cầu kết nối giữa người /tổ chức cung cấp dịch vụ Spa Massage, Mẹ và bé, lấy ráy tai, tẩy lông, makeup, fitness, nha khoa, thú cưng, phòng khám, thẩm mỹ viện (“Dịch vụ”) và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Ứng dụng Glow được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu đặt dịch vụ trực tuyến.

I.Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Glow/ Ứng dụng Glow do CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BK VIỆT NAM (Công ty) xây dựng, thực hiện hoạt động và vận hành.

Bên cung cấp dịch vụ trên sàn giao dịch điện tử Glow là các cá nhân/tổ chức có hoạt động kinh doanh dịch vụ Spa, Massage, Trị liệu, Làm đẹp hợp pháp được Các cơ quan có thẩm quyền cấp phép và được cung cấp dịch vụ tại Sàn giao dịch Thương mại điện tử Glow theo quy chế của Sàn giao dịch Thương mại điện tử Glow.

Bên sử dụng dịch vụ là các cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch vụ Spa, Massage, Trị liệu, Làm đẹp thông qua việc đặt dịch vụ trực tuyến tại Sàn giao dịch Thương mại điện tử Glow.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch Thương mại điện tử Glow tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động sử dụng dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, tham gia là người dùng trên Glow phải minh bạch và chính xác.

Dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Glow phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Giao dịch qua Sàn giao dịch Thương mại điện tử Glow phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng/người sử dụng dịch vụ.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Người dùng khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Glow phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Glow.


II. Quy định chung

Tên Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Glow do CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BK VIỆT NAM phát triển với tên ứng dụng Sàn giao dịch là: Glow (sau đây gọi tắt là: “Glow”).

Định nghĩa chung:

- Kỹ thuật viên: Là bên cung cấp dịch vụ, là cá nhân/tổ chức có nhu cầu cung cấp dịch vụ Spa, Massage, Trị liệu, Làm đẹp tại Glow bằng cách đăng thông tin về dịch vụ Spa, Massage, Trị liệu, Làm đẹp.

- Khách hàng: là bên sử dụng dịch vụ, là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ được đăng tải trên Glow.

- Người dùng: là thành viên của Glow, bao gồm cả Kỹ thuật viên và Khách hàng

Người dùng tham gia giao dịch trên Glow là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Glow.

Người dùng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Glow chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Glow cung cấp.

Khi bạn đăng ký là người dùng của Glow, người dùng hiểu rằng:

- Người dùng có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

- Người dùng có thể đặt lịch để dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên Glow.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Người dùng khi tham gia vào Glow phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Glow.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho khách hàng

- Khi có nhu cầu mua hàng trên Glow khách hàng nên thực hiện các bước sau đây:

Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ

- Khách hàng sẽ được lựa chọn và đặt lịch theo thông tin của các Kỹ thuật viên, sau khi lựa chọn xong nhấn vào nút đặt lịch, điền thông tin và tiến hành thanh toán

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành liên hệ khách hàng để xác nhận lịch.

2. Quy trình dành cho Kỹ thuật viên và Ban Quản trị Sàn Glow

2.1. Tạo tài khoản

- Đăng ký tài khoản: Kỹ thuật viên đăng ký tài khoản trên ứng dụng Glow.

2.2. Đăng kí cung cấp dịch vụ

- Kỹ thuật viên vào phần đăng ký để đăng ký trở thành Đối tác

- Kỹ thuật viên điền đầy đủ thông tin cá nhân

Chọn Lưu để lưu thông tin cá nhân.

2.3. Quy trình dành cho ban quản trị Sàn Glow

Các thông tin sẽ được lưu trên trang quản trị và hiển thị trên ứng dụng Glow.


Ban quản trị có công tác hậu kiểm kết hợp với công cụ lọc từ khóa để kiểm duyệt các thông tin của Người dùng, Kỹ thuật viên

3. Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Glow không phải là người cung cấp dịch vụ nên việc đổi trả dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng Kỹ thuật viên .

Glow yêu cầu Kỹ thuật viên khi đăng thông tin về dịch vụ phải đưa đầy đủ thông tin về dịch vụ.

Glow khuyến cáo người dùng phải đọc kỹ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho kỹ thuật viên tìm hiểu về dịch vụ trước khi tiến hành đặt lịch.

Glow sẽ hỗ trợ người dùng trong khả năng cho phép về việc đổi, hoàn tiền.

4. Quy trình hỗ trợ giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Người dùng người dùng khiếu nại về dịch vụ của Kỹ thuật viên qua email: binh.do@glowvietnam.com, Người dùng người dùng có thể phản ánh trực tiếp đến đển ban quản trị. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BK VIỆT NAM

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Glow sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người dùng người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Glow, sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người dùng để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Glow thì Ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người dùng gửi khiếu nại tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 14, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0888129100

Email: binh.do@glowvietnam.com

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

Tất cả các bài đăng phải đủ các điều kiện dưới đây nếu không sẽ bị khóa:

Đối tượng bị phản ánh là người dùng Glow;

Sự việc phải liên quan đến bài viết của người dùng đó trên Glow;

Phải có bằng chứng cụ thể;

Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa;

Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có :

Tài khoản của người khiếu nại.

Đường liên kết dẫn chứng liên quan

Glow tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người dùng). Vì vậy, đề nghị các người dùng đăng tin dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Kỹ thuật viên, Người dùng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Kỹ thuật viên cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Người dùng . Đối với Glow sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Người dùng và Kỹ thuật viên nếu được người dùng hoặc người liên quan đến tranh chấp đó yêu cầu.

Sau khi Kỹ thuật viên, người dùng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm thông báo lại cho ban quản trị Glow. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Kỹ thuật viên Glow sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm Glow sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin về dịch vụ của Kỹ thuật viên đó trên Glow đồng thời yêu cầu Kỹ thuật viên bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người dùng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh tử giao dịch giữa hai bên Người dùng, Kỹ thuật viên, thì một trong hai bên Người dùng và Kỹ thuật viên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người dùng.

IV. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán phần trăm chiết khấu đơn hàng giữa Kỹ thuật viên và chủ sở hữu Sàn giao dịch Glow

Đối với Kỹ thuật viên (người cung cấp dịch vụ): Với mỗi đơn hàng thành công trên hệ thống Glow, Glow sẽ thu phí phần trăm từ người dùng cung cấp dịch vụ. Khoản phí là rất quan trọng với Glow để duy trì hệ thống và quảng bá thương hiệu

2. Thanh toán giữa Người dùng và Kỹ thuật viên

Người dùng và Kỹ thuật viên thực hiện các thanh toán thông qua Glow và theo các phương thức thanh toán do Glow quy định.

Khách hàng có thể thanh toán qua Số dư Glow

Đối với phương thức thanh toán bằng Số dư Glow, Khách hàng sẽ nạp tiền vào Số dư Glow. Bấm vào nạp tiền, giao diện nạp tiền bao gồm giá trị nạp và hình thức nạp tiền (qua Chuyển khoản ngân hàng, Visa)

Nếu muốn rút tiền từ Số dư Glow Quý khách vui lòng liên hệ Sàn TMĐT Glow.

Địa chỉ: Tầng 14, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

3. Đảm bảo an toàn giao dịch

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Kỹ thuật viên phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên phần thông tin cá nhân.

Người dùng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Glow không chịu trách nhiệm về những thiệt hạy hay rủi ro người dùng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người dùng qua Internet hoặc email.

Người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Các thông tin thu thập khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng Glow:

- Kỹ thuật viên, người cung cấp: khi kỹ thuật viên muốn có tài khoản trên Sàn Glow, kỹ thuật viên đăng ký trên ứng dụng Glow, cần cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, mail, tên, mật khẩu đăng nhập.

- Người dùng, người sử dụng: người dùng đăng ký tài khoản trên ứng dụng Glow, cần cung cấp thông tin số điện thoại, mail, tên, mật khẩu đăng nhập.

Trong quá trình sử dụng:

- Kỹ thuật viên, người cung cấp: kỹ thuật viên sẽ cung cấp thông tin của dịch vụ đang cung cấp và kỹ thuật viên sẽ phải thường xuyên cập nhật địa chỉ, thông tin liên hệ hiện thời

- Người dùng, người sử dụng: nếu người dùng chọn dịch vụ tại nhà hay bất kì địa điểm nào khác, người dùng sẽ phải cung cấp địa chỉ, thông tin liên hệ.

- Các thông tin được người dùng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

+ Cung cấp dịch vụ trên Ứng dụng Glow mà người dùng yêu cầu;

+ Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên Ứng dụng Glow đến người dùng mới;

+ Phân tích, đánh giá và hoàn thiện dịch vụ (kể cả Ứng dụng), công nghệ, quy trình;

+ Nâng cao mối tương tác và liên kết với người ;

+ Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng Ứng dụng Glow;

+ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam..

- Nếu không có sự đồng ý của người dùng, Glow sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến người dùng cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

2. Những người dùng được tiếp cận thông tin

Người dùng đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của người dùng, bao gồm:

- Kỹ thuật viên/người cung cấp

- Bên đơn vị vận chuyển, Thanh toán

- Bộ phận chăm sóc khách hàng

- Ban Quản Trị Sàn Glow

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền (trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật)

- Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người dùng (nếu có)

3. Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn Glow:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 14, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0888129100

Email: binh.do@glowvietnam.com

4. Thời gian lưu trữ

+ Các thông tin của người dùng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu người đưa ra.

+ Người dùng có thể yêu cầu Glow xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là người dùng của Ứng dụng Glow. + Các thông tin của người dùng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu người đưa ra.

5. Phương thức thay đổi thông tin cá nhân

Người được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập Ứng dụng Glow. Sau khi đăng nhập, người dùng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Ứng dụng Glow cam kết sẽ bảo mật các thông tin của người dùng, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà người dùng cung cấp cho Ứng dụng Glow trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Ứng dụng Glow.

Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của người dùng ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin người dùng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin người dùng bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu người dùng, Ứng dụng Glow sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Nếu xét thấy thông tin của người dùng cung cấp trên Ứng dụng Glow là không chính xác, Ứng dụng Glow sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của người dùng đó được đăng tải trên Ứng dụng Glow.

Người dùng cần cung cấp thông tin trong các trường hợp sau:

- Truy cập, đặt mua, sử dụng dịch vụ Ứng dụng Glow;

- Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

- Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

- Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

- Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

- Việc thu thập và sử dụng thông tin người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng bằng cách đăng ký tài khoản trên Ứng dụng Glow.

6. Cơ chế tiếp nhận khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Thông tin cá nhân của người dùng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Người dùng có thể gửi khiếu nại trực tiếp hoặc gián tiếp đến thương nhân bằng hình thức gửi thông tin đến địa chỉ công ty hoặc qua email: binh.do@glowvietnam.com

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Glow sẽ hỗ trợ người dùng gửi thông tin khiếu nại có liên quan đến thương nhân bằng các phương thức nhanh nhất.

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân là 7 ngày.

VI. Bảo vệ quyền lợi của người dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,vân vân,và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Glow không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến Kỹ thuật viên có liên quan trong trường hợp dịch vụ do Kỹ thuật viên thực hiện cung cấp không đúng.

Sàn giao dịch TMĐT Glow luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người dùng từ Kỹ thuật viên cung cấp dịch vụ nhằm để bảo quyền lợi hợp pháp cho người dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người dùng.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Kiểm soát nội dung

Nội dung trên Sàn Glow là thông tin của KTV để người lựa chọn KTV do đó thông tin của kỹ thuật viên phải chính xác, có thật.

Quy định cụ thể:

- Ngôn ngữ: bài đăng sử dụng ngôn ngữ tiếng việt

- Hình ảnh: Hình ảnh chụp thật, Glow khuyến khích các file ảnh có kích thước tối thiểu 640x480 pixels. Ảnh đăng lên phải đảm bảo không bị nhòe hoặc vỡ ảnh

- Giá: bắt buộc để giá, đơn vị tính VNĐ

Hành vi bị cấm:

- Không đăng bài đăng có các từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục, đạo đức xã hội

- Đăng bài không liên quan dịch vụ Spa, masage mà Sàn cung cấp với tính chất quảng cáo

• Quảng cáo:

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

2. Kiểm soát nhà cung cấp, Kỹ thuật viên:

a. Quy trình để trở thành Kỹ thuật viên/người cung cấp dịch vụ (đã mô tả ở trên)

Bước 1: Đồng ý điều khoản và chính sách của Glow

Bước 2: Tạo tài khoản

Bước 3: Ban quản trị cung cấp tài khoản cho Kỹ thuật viên

b. Quy định đối với nhà cung cấp/Kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên phải cung cấp đầy đủ thông tin: Tên, địa chỉ, SĐT, mail, thông tin liên hệ trên sàn Glow.

3. Quy trình phối hợp với các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ rà soát và gỡ bỏ các thông tin phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên sàn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ trên Sàn

Bước 2: Kiểm tra, Rà soát thông tin

Bước 3: Xác nhận lại thông tin có hay không về việc xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ trên Sàn

Bươc 4: Đưa phương án giải quyết, xử lý gỡ bỏ nếu có

Ngoài ra, yêu cầu bên chủ thể có tài liệu chứng minh về quyền sở hữu trí tuệ (văn bản, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền Cục Sở hữu trí tuệ)

4. Chế tài xử lý vi phạm đối với Khách hàng và Kỹ thuật viên:

Người dùng: nhắc nhở lần 1 đối với hành vi vi phạm của người dùng (cung cấp địa chỉ ảo, bom hàng, hủy đơn hàng nhiều lần ban quản lý Sàn sẽ giới hạn tài khoản của người dùng trong các giao dịch khác, và các chế tài khác do ban Quản lý sàn quy định

Kỹ thuật viên: Đăng thông tin dịch vụ vi phạm quy định của Sàn (như trên) : Nhắc nhở lần 1. Lần 2 Hạn chế cung cấp dịch vụ. Kỹ thuật viên có hành vi vi phạm nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản Vĩnh viễn, và tước quyền Đối tác, quyền dành cho Kỹ thuật viên.

Giải quyết tranh chấp và các biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm quyền lợi người dùng (khách hàng sử dụng dịch vụ)

- Bước 1: Khách hàng khiếu nại về dịch vụ của Kỹ thuật viên qua email: binh.do@glowvietnam.com. Khách hàng có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BK VIỆT NAM

- Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Glow sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng (người dùng), tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Glow, sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng (người dùng) để giải quyết tranh chấp đó.

- Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Glow thì Ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng (người dùng) đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật .

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 14, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 0888129100

Email: binh.do@glowvietnam.com

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

- Tất cả các bài đăng phải đủ các điều kiện dưới đây nếu không sẽ bị khóa:

+ Đối tượng bị phản ánh là người dùng Glow;

+ Sự việc phải liên quan đến bài viết của người dùng đó trên Glow;

+ Phải có bằng chứng cụ thể;

+ Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa;

- Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có :

+ Tài khoản của người khiếu nại.

+ Địa chỉ liên kết dẫn chứng liên quan

Glow tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người dùng). Vì vậy, để nghị người dùng đăng tin dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các Kỹ thuật viên, khách hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Kỹ thuật viên hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Glow sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến khách hàng và Kỹ thuật viên nếu được khách hàng hoặc người liên quan đến tranh chấp đó yêu cầu.

Sau khi Kỹ thuật viên, khách hàng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm bảo lại cho ban quản trị Glow. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Kỹ thuật viên, Glow sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm Glow sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ dịch vụ của Kỹ thuật viên đó trên Glow đồng thời yêu cầu Kỹ thuật viên bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh tử giao dịch giữa hai bên Người dùng, Kỹ thuật viên, thì một trong hai bên Người dùng và Kỹ thuật viên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người dùng.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Glow cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Glow, Glow sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch Glow cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các người dùng tham gia giao dịch. Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các người dùng thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các người dùng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Glow.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Glow sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các loại khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý sàn TMĐT Glow

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Glow

- Sàn giao dịch TMĐT Glow sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho người dùng tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Glow nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh người dùng cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Glow không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Glow có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của người dùng.

- Sàn giao dịch TMĐT Glow có thể chấm dứt quyền người dùng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của người dùng và sẽ thông báo cho người dùng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp người dùng vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Glow hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Glow .

- Sàn giao dịch TMĐT Glow sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền người dùng của người dùng nếu người dùng không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Glow liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành người dùng và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Glow .

- Sàn giao dịch TMĐT Glow có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền người dùng của người dùng nếu Sàn giao dịch TMĐT Glow phát hiện người dùng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp người dùng tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Glow trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các người dùng khác của Sàn giao dịch TMĐT Glow, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền người dùng và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của người dùng được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch TMĐT Glow giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Glow theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Glow. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Sàn giao dịch TMĐT Glow giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho người dùng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Glow và sẽ báo trước cho người dùng thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Glow

- Sàn giao dịch TMĐT Glow có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Kỹ thuật viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.


- Sàn giao dịch TMĐT Glow có trách nhiệm có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Sàn giao dịch TMĐT Glow có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Sàn giao dịch TMĐT Glow có trách nhiệm công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với Kỹ thuật viên hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về Kỹ thuật viên, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

- Ban quản lý Sàn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực.

- Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán.

- Sàn giao dịch TMĐT Glow chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Glow trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Glow sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các người dùng tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Glow .

- Sàn giao dịch TMĐT Glow có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và Kỹ thuật viên. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh, khiếu nại từ khách hàng và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng, Sàn sẽ yêu cầu Kỹ thuật viên phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Glow sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu Kỹ thuật viên đền bù cho khách hàng, sẽ khóa tài khoản của Kỹ thuật viên trên ứng dụng Glow.


- Sàn giao dịch TMĐT Glow hịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Glow .

- Sàn giao dịch TMĐT Glow sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Glow ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các người dùng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Glow

- Sàn giao dịch TMĐT Glow sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Glow và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Sàn giao dịch TMĐT Glow không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Glow

1.1. Quyền và trách nhiệm của đối tác (Kỹ thuật viên, nhà cung cấp) ứng dụng Glow

a. Quyền của Kỹ thuật viên trên Sàn giao dịch TMĐT Glow

- Kỹ thuật viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Glow hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Glow .

- Kỹ thuật viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Glow trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Glow .

- Kỹ thuật viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ của Kỹ thuật viên.

b. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Kỹ thuật viên trên Sàn giao dịch TMĐT Glow

- Kỹ thuật viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, đăng nhập, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Kỹ thuật viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Glow về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, phạm bảo mật, lưu giữ đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Kỹ thuật viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Glow và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Glow là chính xác.

- Kỹ thuật viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Cá nhân và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Glow .

- Kỹ thuật viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Glow trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa khách hàng và bán diễn ra qua Sàn.


- Kỹ thuật viên có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng chứng minh được lỗi đó thuộc về Kỹ thuật viên.

- Kỹ thuật viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Glow vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Glow hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì người dùng phải chịu trách nhiệm hành vi của mình trước pháp luật.

- Kỹ thuật viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Glow cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Glow trong Quy định này.

- Kỹ thuật viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Glow dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các người dùng bằng cách sử dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các người bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên dụng tên đăng ký thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Glow.

- Kỹ thuật viên cam kết (i) cung cấp dịch vụ phù hợp với ngành nghề kinh doanh đã được Cơ quan có thẩm quyền cấp phép và (ii) có đầy đủ các Giấy phép liên quan đến ngành nghề hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Kỹ thuật viên tự chịu trách nhiệm về nhân sự của mình. Kỹ thuật viên phải bảo đảm nhân sự của mình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, luôn có hồ sơ lý lịch rõ ràng, có nghiệp vụ phù hợp và được Kỹ thuật viên giám sát trong suốt quá trình làm việc.

- Kỹ thuật viên chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường đối với bất cứ tổn thất / thiệt hại nào của Glow và thành viên của Glow cho bất cứ sai sót / vi phạm nào của Kỹ thuật viên trong quá trình cung cấp dịch vụ.

- Kỹ thuật viên có nghĩa vụ cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử; tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Kỹ thuật viên và Khách hàng phải chịu trách nghiệm theo quy định của pháp luật Việt Nam khi có những hành vi nhạy cảm, quá khích và hành vi vi phạm luật pháp. Sàn TMĐT Glow miễn nhiễm trách nhiệm với những hành vi của Khách hàng với Kỹ thuật viên; Kỹ thuật viên với khách hàng. Trong trường hợp xảy ra kiện tụng, tranh chấp, khách hàng và đối tác sẽ làm việc trực tiếp với nhau, Sàn TMĐT Glow sẽ cung cấp các thông tin cần thiết khi được yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

1.2. Quyền và trách nhiệm của người dùng (người , người sử dụng dịch vụ…) trên Glow

a. Quyền của khách hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Glow

- Khi đăng ký trở thành Người dùng, khách hàng sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của Glow.

- Khách hàng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng ưu đãi của mình trong hệ thống Glow.

- Khách hàng sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do TMĐT Glow hay các đối tác thứ ba cung cấp trên TMĐT Glow. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Ứng dụng TMĐT Glow giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Ứng dụng TMĐT Glow hoặc được gửi trực tiếp đến Khách hàng.

- Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho TMĐT Glow trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Ứng dụng Glow.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến Glow trong trường hợp dịch vụ của Kỹ thuật viên thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

b.Trách nhiệm của khách hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Glow

- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Khách hàng và Kỹ thuật viên phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật Việt Nam khi có những hành vi nhạy cảm, quá khích và hành vi vi phạm luật pháp luật. Sàn TMĐT Glow miễn nhiễm trách nhiệm với những hành vi của Khách hàng với Kỹ thuật viên; Kỹ thuật viên với khách hàng. Trong trường hợp xảy ra kiện tụng, tranh chấp, khách hàng và Kỹ thuật viên sẽ làm việc trực tiếp với nhau, Sàn TMĐT Glow sẽ cung cấp các thông tin cần thiết khi được yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

- Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ứng dụng TMĐT Glow về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Glow và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Glow là chính xác.

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Glow trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa Khách hàng và Kỹ thuật viên diễn ra qua Sàn.

- Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Glow vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Glow hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì người dùng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Glow cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Glow trong Quy định này.

- Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Glow dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các người dùng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Glow.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Glow chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Glow có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Glow cho người dùng biết. Việc người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi thì đồng nghĩa với việc người dùng đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Glow cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện. Quy chế có hiệu lực thi hành sau 5 ngày làm việc khi có thông báo thay đổi. Người dùng tham gia Glow có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên sàn TMĐT Glow.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi người dùng và đối tác/Kỹ thuật viên khi sử dụng Glow làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Glow theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch TMĐT Glow

• Địa chỉ: Tầng 14, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

• Điện thoại: 0888129100

Email: binh.do@glowvietnam.com

ĐẠI DIỆN CÔNG TY (ký tên, đóng dấu)

Glow logo

Glow - Trợ lý cho người đi du lịch, công tác

Liên kết để tải ứng dụng Glow trên App Store
Liên kết để tải ứng dụng Glow trên Google Play
Glow đã đăng ký bộ công thương

Thông tin

Tầng 14, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
0888129100
Mã số doanh nghiệp
0110124791
support@glowvietnam.com
Glow facebook fanpage
Glow instagram fanpage
Kênh youtube của Glow
Kênh youtube của Glow
Kênh twitter của Glow
Kênh linkedin của Glow
Kênh tiktok của Glow
Glow là nền tảng tuyệt vời dành cho bạn, đặt các dịch vụ massage, spa, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu đãi tốt nhất trên khắp Việt Nam! Khám phá ưu đãi giảm giá của hơn 5.000 cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện, Phòng khám làm đẹp hàng đầu trên toàn quốc, cùng với phần thưởng hoàn tiền sau mỗi lần nhận ưu đãi trên ứng dụng Glow!

Glow đem đến trải nghiệm dịch vụ tại nhà độc đáo.
Massage tại nhà, mọi lúc, mọi nơi! Glow cung cấp dịch vụ massage tại nhà chỉ với 5 phút đặt lịch, có sẵn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Không chỉ massage tại nhà, Glow đa dạng với nhiều dịch vụ như lấy ráy tai, makeup, nail, triệt lông… tại nhà. Cùng Glow tận hưởng và thư giãn ngay chính ngôi nhà yêu thương của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhận tiền hoa hồng cùng Glow với chương trình giới thiệu.
Người giới thiệu chia sẻ mã mời với bạn bè, từ đó người giới thiệu nhận hoa hồng 50% hoa hồng khi người được giới thiệu sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Glow. Chỉ với một thao tác chia sẻ trên ứng dụng Glow bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng trọn đời ngay cả trong khi ngủ.

Cài đặt ngay ứng dụng Glow
Khám phá sự kỳ diệu của Glow - Nền tảng đặt massage, spa, thẩm mỹ viện với nhiều ưu đãi được hơn 10.000 người dùng Glow trên iOS và Android! Cùng Glow đắm chìm trong sự thư giãn với các spa & thẩm mỹ viện hàng đầu. Glow cung cấp dịch vụ massage tại nhà, nơi bạn có thể tận hưởng dịch vụ massage đầy thú vị ngay tại nhà mình bất cứ khi nào bạn muốn. Kỹ thuật viên Massage tại nhà lành nghề, chuyên nghiệp của Glow chỉ cách bạn một chạm, Glow sẵn sàng phục vụ bạn chỉ với 5 phút đặt lịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bạn sẽ thoải mái khi khám phá các ưu đãi trên Glow an toàn và phù hợp với túi tiền của bạn, cung cấp mọi dịch vụ từ massage, spa, thẩm mỹ viện, phòng khám và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa. Dễ dàng tìm thấy các cơ sở xung quanh trên ứng dụng Glow với tính năng "Gần tôi" tiện dụng và đặt lịch hẹn một cách dễ dàng, 24/7. Đừng bỏ những ưu đãi giảm giá khủng hàng ngày và giảm giá độc quyền của Glow cho người dùng mới. Hãy tham gia Glow ngay hôm nay và khám phá trải nghiệm sẽ không có ở bất kỳ nơi nào khác!
Glow logo

Glow - Trợ lý cho người đi du lịch, công tác

Glow facebook fanpage
Glow instagram fanpage
Kênh twitter của Glow
Kênh linkedin của Glow
Kênh tiktok của Glow
Kênh youtube của Glow

Thông tin

Tầng 14, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
0888129100
Mã số doanh nghiệp
0110124791
support@glowvietnam.com
Liên kết để tải ứng dụng Glow trên App Store
Liên kết để tải ứng dụng Glow trên Google Play