Câu chuyện của Glow
Khỏe đẹp để hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống
"Có sức khỏe là có tất cả"
là nỗ lực và ước mơ của chúng ta, đặc biệt khi nhân loại vừa trải qua đại dịch Covid 19 (2019-2022). Những khủng hoảng trong dịch bệnh đã thay đổi phần nào suy nghĩ về “sức khỏe” và cách chúng ta chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà hàng ngày.

“Khỏe” trong cuộc sống hiện đại chính là khỏe từ lối sống tinh thần, thói quen, cả cách chúng ta làm đẹp và chăm sóc bản thân mình. Từ đó, nhu cầu kết nối với những kỹ thuật viên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như massage tại nhà, làm đẹp tại nhà trở nên thiết yếu.Tuy nhiên việc tìm kiếm gặp khó khăn bởi rào cản về địa lý, thời gian, và độ tin cậy, đòi hỏi một nền tảng công nghệ kết nối ra đời, đáp ứng các tiêu chí về chuyên môn, uy tín và sự tiện lợi.
Năm 2020
Thấu hiểu được nhu cầu Massage tại nhà và Làm đẹp của khách hàng
Ứng dụng Glow ra đời vào năm 2020 - tự hào là cầu nối của bạn với đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc sức khỏe đa dạng tay nghề và chuyên môn tại Việt Nam. Ứng dụng Glow không chỉ đóng vai trò là một trợ lý sức khỏe, giúp bạn tìm được một kỹ thuật viên phù hợp để cải thiện các vấn đề cơ xương khớp hoặc thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng bằng phương pháp Massage, mà còn là một “Beauty & Spa di động”, giúp bạn thăng cấp nhan sắc ngay tại nhà chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại.

Điều khiến Ứng dụng Glow được đón nhận và tin tưởng không chỉ là việc tiên phong trở thành một người bạn hữu ích, tận tâm với khách hàng và kỹ thuật viên, mà còn ở nỗ lực luôn học hỏi, phát triển và cải tiến để mang đến một tinh thần tích cực, văn minh cho thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, đảm bảo quyền lợi và sự minh bạch cho cả hai bên Ứng dụng Glow kết nối và đồng hành.

Nếu sức khỏe là một khu vườn - Ứng dụng Glow hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn trên hành trình để chăm sóc cho khu vườn sức khỏe của bạn luôn tươi xanh và tràn ngập những điều tươi sáng.

Khỏe - Đẹp để hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống!
Tầm nhìn
Trở thành nền tảng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp lớn nhất Việt Nam và vươn tầm châu lục.
Sứ mệnh
Giúp mọi người khỏe đẹp và hạnh phúc hơn.
Giá trị cốt lõi
  • Kết nối
  • Uy tín
  • Thấu hiểu
  • Minh bạch
  • Quan tâm
Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mọi lúc mọi nơi
Thông tin
Tầng 14, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
0888129100
Mã số doanh nghiệp
0110124791
Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mọi lúc mọi nơi
Thông tin
Tầng 14, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
0888129100
Mã số doanh nghiệp
0110124791